“BUS&FIN สาระน่า Like”

ขอนำเสนอสาระดีๆด้านการประกอบธุรกิจ และการเงินการลงทุน อย่าลืมติดตามทุกๆวันอาทิตย์นะคะ

สาระดีๆเหล่านี้ ถูกคั้นเน้นๆมาจากความรู้และประสบการณ์ของเหล่าอาจารย์ผู้มากความสามารถของ หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั่นเองจ้า

ครั้งนี้เราได้นำข้อคิดสุดคม ที่เป็นจริงตลอดกาล จาก ดร. ธนัยวงศ์ กีรติวานิชย์ ซึ่งเป็นอาจารย์และวิทยากรรับเชิญ สอนเรื่องการเงินการลงทุน ตลอดจนติวสอบคุณวุฒิ IC, DL, IP, IBA, CISA และ CFP ให้แก่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัย องค์กรภาครัฐ และเอกชนต่างๆ และเป็นอาจารย์พิเศษสอนในรายวิชาการวางแผนการเงินส่วนบุคคล ให้แก่พี่ๆปี 3 ของหลักสูตรเรามาเสิร์ฟค่ะ

หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล ขอขอบพระคุณ ดร. ธนัยวงศ์ กีรติวานิชย์ เป็นอย่างสูง ที่สละเวลามาให้ความรู้แก่นักศึกษาของเราค่ะ

น้องๆคนไหนสนใจเป็นนักธุรกิจ ที่ติดสกิลด้านการเงิน หรือเป็นนักการเงิน ที่เข้าถึงหัวใจนักธุรกิจ สมัครเรียนได้ที่ https://entry.wu.ac.th

หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล อยู่ในสำนักวิชาการบัญชีและการเงินนะจ๊ะ

#BusFin

#WU

#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

#การจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล

#busfinwalailakuniversity

#TCAS66