เตรียมตัวโกอินเตอร์กว่า 7 ประเทศทั่วโลก กับหลักสูตรบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) ม.วลัยลักษณ์

วิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ เปิดสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) ที่มีการเรียนการสอนแบบ 2 เทอม มีเพื่อนจากหลากหลายประเทศ หลากหลายวัฒนธรรมให้ได้เรียนรู้ นอกจากนี้ น้อง ๆ ที่เข้าศึกษาหลักสูตรนี้ ยังมีโอกาศได้ไปโกอินเตอร์ในต่างประเทศ เพราะวิทยาลัยนานาชาติ มีการทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ (MOU) กว่า 7 ประเทศทั่วโลก

โอกาศเป็นของน้อง ๆ แล้วรีบคว้าไว้เลย ตอนนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าวิทยาลัยนานาชาติของเรา ได้ทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ (MOU) ที่ไหนบ้าง

1. Russian Presidential Academy of National Economy and Public Administration, RUSSIA

เรียนยังไงให้โกอินเตอร์ ในต่างประเทศ

2. Nürtingen-Geislingen University, GERMANY

3. Singidunum University, Serbia

4. University of Applied Sciences, Wiesbaden, Germany

5. Beibu Gulf University, CHINA

6. Mon High School, China

7. North West University, South Africa

8. Universiti Teknologi MARA (UiTM), Malaysia

9. Faculty of Social and Political Sciences, UNTAG, INDONESIA

10. Faculty of Economics and Business, UNTAG, INDONESIA

11. Universitas 17 Agustus 19845 Surabaya, Indonesia.

ข้อมูล ณ วันที่ 27 ธันวาคม 2565